Hỏi thi đại học được 18 điểm có khả năng đậu NV2 vào Trường ĐH Sư phạm TP.HCM ngành cử nhân vật lý không?

Con tôi thi Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM khối A ngành tài chính - ngân hàng nhưng không trúng tuyển vì chỉ đạt 17 điểm, cộng thêm 1 điểm ưu tiên KV2-NT nữa là 18 điểm. Xin hỏi con tôi có khả năng đậu NV2 vào Trường ĐH Sư phạm TP.HCM ngành cử nhân vật lý không?
Trả lời 15 năm trước
Với điểm đó khả năng trúng tuyển NV2 ngành CN Vật lý là rất cao. Con chị có thể nộp hồ sơ xét tuyển.