Em muốn biết Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM xét NV2 ngành gì và điểm xét tuyển như thế nào?Em cảm ơn nhiều!

Em thi khối A vào Trường ĐH Cần Thơ được 13 điểm, tính luôn điểm khu vực. Em trượt NV1. Em muốn biết Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM xét NV2 ngành gì và điểm xét tuyển như thế nào? Em không có thông tin về trường.
Trả lời 15 năm trước
Khối A trường tuyển sinh 7 ngành bao gồm: Công nghệ Thông tin, Công nghệ sau thu hoạch, Du lịch, Kế toán, Quản trị Bệnh viện, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng. Điểm xét tuyển của trường bằng điểm sàn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về trường, em có thể vào [blue]website: www.hungvuong.edu.vn[/blue] hoặc gọi điện thoại đến số (08)9972002 - 9970327 để biết thêm thông tin.