Hệ cử nhân sư phạm và ngoài sư phạm khác nhau chỗ nào? Xin chỉ cho em biết với?

Hệ cử nhân sư phạm và ngoài sư phạm khác nhau chỗ nào? Nếu không thích đi dạy thì học hệ cử nhân ngoài sư phạm ra sẽ làm được những việc gì
Trả lời 15 năm trước
Ngành SP phạm là đào tạo giáo viên, các ngành Cử nhân đào tạo các cán bộ khoa học. Khi tốt nghiệp ra trường các Cử nhân sẽ làm việc tại các cơ sở sản xuất, dịch vụ hoặc các cơ quan cần sử dụng chuyên môn đào tạo.