Tỷ lệ chọi đại học Mỹ thuật TPHCM năm 2012?

thuy linh
Trả lời 11 năm trước

Năm 2012 Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM tuyển 180 chỉ tiêu. Trong đó bậc ĐH có 150 chỉ tiêu và CĐ 30. Trường tuyển sinh trong cả nước.

Môn văn theo đề thi khối D của Bộ GD-ĐT. Các môn năng khiếu nhà trường tự ra đề. Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ đăng ký dự thi cho phòng đào tạo hoặc nộp theo đường bưu điện trước ngày 20-5-2012.

Chỉ tiêu cụ thể như sau:

Ngành học

Mã ngành

Khối thi

Chỉ tiêu

TRƯỜNG ĐH

MỸ THUẬT TP.HCM

5 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:(84)38 030 237
Các ngành đào tạo đại học:

Hội họa

D210103

H

Đồ họa

D210104

H

Điêu khắc

D210105

H

Thiết kế đồ họa

D210403

H

Sư phạm mỹ thuật

D140222

H

Các ngành đào tạo cao đẳng:

Hội họa

C210103

Thiết kế đồ họa

C210403

•Quy định môn thi

Ngành hội họa, đồ họa:

•Văn (hệ số 1): Đề thi khối D của Bộ Giáo dục và đào tạo.

•Hình họa (hệ số 2): Vẽ người toàn thân, thời gian 2 buổi sáng (8 tiết)

•Bố cục (hệ số 1): Tranh màu, thời gian 1 ngày (8 giờ)

Ngành điêu khắc:

•Văn (hệ số 1): Đề thi khối D của Bộ Giáo dục và đào tạo.

•Tượng tròn (hệ số 2): thời gian 2 buổi sáng và 1 buổi chiều (12 tiết)

•Bố cục (hệ số 1): Chạm nổi, thời gian 1 ngày (8 giờ)

Ngành thiết kế đồ họa:

•Văn (hệ số 1): Đề thi khối D của Bộ Giáo dục và đào tạo.

•Hình họa (hệ số 2): Vẽ chân dung người, thời gian 1 buổi sáng (5 tiết)

•Trang trí (hệ số 1): Thời gian 1 ngày (8 giờ)

Ngành sư phạm mỹ thuật:

•Văn (hệ số 1): Đề thi khối D của Bộ Giáo dục và đào tạo.

•Hình họa (hệ số 2): Vẽ chân dung người, thời gian 1 buổi sáng (5 tiết)

•Bố cục (hệ số 1): Tranh màu, thời gian 1 ngày (8 giờ)