Em được biết Trường ĐHNN - ĐHQGHN có đào tạo bằng kép. Vậy điều kiện để được học bằng kép là gì?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Sinh viên đã học xong năm thứ nhất ở trường ĐHNN, có điểm trung bình chung tích lũy từ 2,0/4,0 trở lên được phép đăng ký học thêm một chương trình đào tạo thứ hai ở các đơn vị đào tạo trong ĐHQGHN. Sau khoảng 4,5 - 5 năm, các em tốt nghiệp sẽ được cấp 2 bằng đại học chính quy. Hiện tại, sinh viên các ngành học của trường ĐHNgoại Ngữ được đăng kí học thêm một chương trình đào tạo thứ hai ngành Kinh tế Quốc tế, Tài chính - Ngân hàng của trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN, ngành Du lịch học của trường ĐH KHXH&NV - ĐHQGHN và ngành Luật học của khoa Luật - ĐHQGHN. Hiện tại, kể từ năm 2008 đến nay đã có 1434 sinh viên của trường ĐHNN - ĐHQGHN theo học các chương trình này.

Sinh viên các ngành tiếng Nga, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn và Ả rập của trường được đăng kí học thêm chương trình đào tạo thứ hai ngành Ngôn ngữ Anh.