Có nên học bằng kép đại học không?

Có ai học ngành kép ở trường Quốc Gia Hà Nội rồi lại học tiếp bằng kép của 1 trường nữa trong khối Quốc Gia ko?

Giữa kiểu học như trên và việc chỉ học 1 bằng ở trường Ngoại thương chuyên ngành giống nhau thì nên chọn cái nào? Mình sắp thi nên rất băn khoăn. Hơn nữa, việc học bằng kép có vất vả lắm không? lịch học rất dày dặc và không thể thi tốt/học tốt cùng một lúc được? Con đường nào sẽ dễ dàng hơn và có thành tích cao hơn? Xin mọi người tư vấn giúp. Cảm ơn mọi người
thu
Trả lời 12 năm trước

' muốn so sánh, bạn nên vào chương trình học của khoa. Việc học bằng kép k đơn giản, lại là với ĐHQG HN. Dù sao bạn cũng chưa học thử đại học bao giờ sao mà tham thế? Muốn học bằng kép thì phải từ năm thứ 2 trở đi bạn nhé. Giờ thì bạn nên lo học và thi cho tốt, một nghề cho chín còn hơn chín nghề. Có j sau này bạn học bằng kép cũng chả sao