Ngành Kinh tế đối ngoại của trường ĐH Kinh tế luật Đại học quốc gia TPHCM có nhân hệ số 2 cho môn nào không?

Và ngành Kinh tế đối ngoại so với Kế toán kiểm toán hiện nay thì ngành nào học ra dễ tìm việc làm hơn?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Trường không nhân hệ số môn nào. Ngành Kinh tế đối ngoại và ngành Kế toán kiểm toán, mỗi ngành đều có thế mạnh riêng của mình, đây là những ngành “nóng” hiện nay. Bên cạnh đó, dễ xin việc hay không còn phụ thuộc vào chính năng lực của bạn.