Học viện Quân y (hệ dân sự) năm nay có chỉ tiêu đào tạo theo nhu cầu xã hội (hệ ngoài ngân sách nhà nước) không?

Cho em hỏi, Học viện Quân y (hệ dân sự) năm nay có chỉ tiêu đào tạo theo nhu cầu xã hội (hệ ngoài ngân sách nhà nước) không? nếu có thì 20.5 điểm có đậu không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chỉ tiêu hệ dân sự của Học viên Quân Y do Bộ GD&ĐT quy định, theo đó trường không tuyển sinh hệ ngoài nhân sách nhà nước trong năm nay.