Được 14 điểm NV2 vào trường đại học Quốc tế Hồng Bàng ngành Quản trị Kinh doanh thì khả năng trúng tuyển có cao ko ?

Em thi vào trường đại học Mở được 14đ khối A . Em đã nộp NV2 vào trường đại học Quốc tế Hồng Bàng ngành Quản trị Kinh doanh thì khả năng trúng tuyển của em như thế nào. Theo em được biết năm ngoái trường lấy điểm trúng tuyển NV2 là 13đ. Xin tư vấn giúp em.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo thông tin từ trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng năm 2011. Trường xét tuyển NV2 các ngành có khối thi A, D, T là 13 điểm. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ ĐH năm nay là 1.743 sinh viên. Do vậy với số điểm hiện có của em thì cơ hội trúng tuyển vẫn luôn rộng mở với em.