Em có hộ khẩu ở TP Lạng Sơn và em muốn học ở trường Cao Đẳng Sư phạm Lạng Sơn có được cộng điểm khu vực không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo quy đinh về đối tượng ưu tiên trong kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011 thì em được hưởng ưu tiên. Toàn tỉnh Lạng Sơn thuộc KV1, do vậy em được cộng 1,5 điểm.

Nguyen Tuan Anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nhầm rồi, cộng điểm ưu tiên khu vực chỉ được tính khi trường bạn theo học không thuộc địa phương bạn đăng ký nhân khẩu thường trú, trường hợp của bạn phải là KV3 nên sẽ không được cộng điểm đâu.

MaiHa
Trả lời 12 năm trước

Thế thì bạn cũng nhầm rồi, k đc cộng điểm vùng thì cũng phải được cộng điểm dân tộc 2đ chứ