Cho tôi hỏi Cao đẳng Kỹ thuật Khách sạn và Du lịch năm nay có xét tuyển NV2 ko?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước
Ngày 22/08 Trường CĐ Kỹ thuật Khách sạn và Du lịch đã có thông báo xét tuyển NV2 từ kết quả thi ĐH, CĐ năm 2011. Cụ thể như sau:

1.Hệ cao đẳng: Trường CĐ Kỹ thuật Khách sạn và Du lịch nhận tuyển NV2 những thí sinh dự thi ĐH, CĐ năm 2011 có kết quả thi như sau vào học hệ cao đẳng chính quy các chuyên ngành.

Chuyên ngành

Mã ngành

Khối nhận

hồ sơxét tuyển

Chỉ tiêu

NV 2

Điểm nhận Hồ sơ XT NV2

Kế toán Thương mại-Dịch vụ

A,D1,3

Cụ thể hóa theo khu vực, đối tượng ở bảng dưới

Kế toán Doanh nghiệp

A,D1,3

Quản trị KD nhà hàng

A,D1,3

Quản trị KD Khách sạn

A,D1,3

Quản trị KD Thương mại

A,D1,3

Quản trị KD Du lịch

A,C,D1,3

Hướng dẫn Du lịch

C,D1,3

Kỹ thuật Chế biến món ăn

A,B

Kỹ thuật pha chế đồ uống

A,B

Tiếng Anh Lễ tân

D­­­­­1

Tiếng Anh Du lịch

D1

Khối A, D1,3

Khu vực
Đối tượng

KV3

KV2

NT

KV1

Học sinh phổ thông

10,0

9,5

9,0

8,5

Ưu tiên 2

9,0

8,5

8,0

7,5

Ưu tiên 1

8,0

7,5

7,0

6,5

Khối B, C:

Khu vực
Đối tượng

KV3

KV2

NT

KV1

Học sinh phổ thông

11,0

10,5

10,0

9,5

Ưu tiên 2

10,0

9,5

9,0

8,5

Ưu tiên 1

9,0

8,5

8,0

7,5

Hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 bao gồm:
+ Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường dự thi (phiếu số 1) ghi rõ chuyên ngành.
+ Hai phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận và điện thoại liên lạc (nếu có).
+ Lệ phí: 15.000đ
Hồ sơ gửi theo đườngbưu điện chuyển phátnhanhhoặc nộp trực tiếp tại trường theo địa chỉ:
Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật Kháchsạn và Du lịch
Thị TrấnLai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: từ 25/8đến 15/9/2011.
Phòng Đào Tạo
Trả lời 8 năm trước

dangkyhocngay.png

#HọcCao đẳng nấu ăn tại Hà Nội, xét tuyểnđẳng nấu ăn,lớp học nấu ăn hà nội, học nấu ăn nhanh nhất,học nấu ăn chuyên nghiệp, Chứng chỉ nấu ăn, học nấu ăn ngắn hạn, nấu ăn, dạy nấu ăn,chương trình học nấu ăn, trung tâm dạy nấu ăn, cách nấu món ăn ngon, khóa học nấu ăn các món,địa chỉ học nấu ăn ở Hà Nội,chế biến món ăn ngon,công thức chế biến món ăn ngon, lớp học nấu ăn ở hà nội,lớp dạy nấu ăn tại hà nội, chứng chỉ nấu ăn, trung cấp nấu ăn hà nội,Kỹ thuật chế biến món ăn, Cao đẳng nấu ăn, Cao đẳng nấu ăn, Lớp chứng chỉ nấu ăn, Lớp chứng chỉ nấu ăn, Chứng chỉ nấu ăn, Khóa nấu ăn ngắn hạn, Khóa nấu ăn ngắn hạn, Chứng chỉ nấu ăn,đầu bếp, nấuăn,điểm sàn caođẳng 2015, học nấuăn,

TRƯỜNG CAOĐẲNG CÔNG NGHỆ - KINH TẾ HÀ NỘI (HACOTAB)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAOĐẲNG

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:Xét tuyển.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

* Hệ 1năm:Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.

*Hệ 3 năm:Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

* Hệ 3 năm 6 THÁNG:Học sinh tốt nghiệp THCS.

THỜI GIAN HỌC:.

- Lớp học sáng: bắt đầu từ 7h30

- Lớp học tối: bắt đầu từ 18h

- Lớp học thứ 7 – CN: bắt đầu buổi sáng – 8h, buổi chiều – 13h30

Sinh viên được phéptham gia nhiềulớp họccùng lúc để rút ngắn thời gian học.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP: Cao đẳngchính quy (được liên thông với tất cả các trường Cao đẳng - Đại học trên toàn quốc).

HỒ SƠ GỒM:

1. Bản sao bằng và học bạ THPT (đối với hệ 2 năm) hoặc THCS (3 năm 6 tháng)

2. Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng 1 (đối với hệ 1 năm)

3. Bản sao giấy khai sinh

4. ảnh 3x4 (2 cái).

5. Bản sao CMND

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ:

Phúc Lý - Minh Khai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Liên hệ:

-Phòng Tuyển sinh - Tuyển dụng Trường CĐ Công nghệ - Kinh tế Hà Nội

- SĐT:(04)3.763.2379 Hotline: 0986.425.099

- Địa chỉ: Phúc Lý - P. Minh Khai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

- Email: hacotab.edu@gmail.com

- Website:www.hacotab.edu.vn

https://www.facebook.com/hacotab.edu.vn
https://www.youtube.com/channel/UCc08YlCm468MJjD8j4XBkVA

ĐĂNG KÝ HỌC TRỰC TUYẾN:

https://docs.google.com/forms/d/1VdtH9diTwk7aT1SDo1dAfTaXZoOOKB5b6t3-z36sn58/viewform?usp=send_form

Tag:Xét tuyển cao đẳng,khóa học nấu ăn tại hà nội,học nghề nấu ăn tại hà nội, trung cấp kế toán hà nội, lớp dạy nấu ăn ở hà nội, trường dạy nấu ăn hà nội,dạy nấu ăn hà nội, dạy nấu ăn tại hà nội, trung cap nau an ha noi, trung tâm dạy nấu ăn ở hà nội, trường trung cấp hà nội, học nghề nấu ăn ở hà nội, cao dang nau an tai ha noi, xet tuyen cao dang, diem san cao dang, cao dang chinh quy, học nấuăn, caođẳng chính quy, học nhanh nấuăn.