Trường ĐH & CĐ nào xét tuyển NV2 Khối A với mức điểm từ 13 điểm trở lên?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

ĐH Công nghiệp HN xét tuyển 650 chỉ tiêu NV2

Nhà trường tiếp tục xét tuyển NV2 với 650 chỉ tiêu hệ ĐH và hàng nghìn chỉ tiêu hệ CĐ.

Đây là những ngành tuyển NV2 của trường:

Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử : A - 15

Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông: A - 15

Khoa học máy tính : A - 13,5

kỹ thuật phần mềm: A - 13,5

Quản trị kinh doanh: A - 14

Công nghệ kỹ thuật Hóa học : A - 13

Công nghệ May: A - 13

Tiếng Anh: D - 19,5 (đã nhân hệ số)

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

ĐH Điện lực xét tuyển 990 chỉ tiêu NV2

ĐH Điện lực lấy điểm chuẩn hệ đại học từ 15,5 - 17 điểm. Trường thông báo xét 990 chỉ tiêu NV2, trong đó có 240 chỉ tiêu hệ đại học.

Mức điểm chuẩn dưới đây tính cho thí sinh ở KV3. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm.

Hệ thống Điện: A - 19

Điện công nghiệp và dân dụng: A - 18

Nhiệt điện: A - 16

Điện lạnh: A - 16

Điện hạt nhân: A - 16

Quản lý năng lượng: A - 18,5

Công nghệ thông tin: A - 17

Điện tử viễn thông: A - 16

Kỹ thuật điện tử: A - 16

Công nghệ cơ khí: A - 15,5

Giấy báo trúng tuyển sẽ được chuyển phát nhanh về các Sở GD-ĐT trước ngày 20/8/2011. Thí sinh nhận giấy báo trúng tuyển, giấy chứng nhận kết quả thi tại nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi. Sau ngày 25/8 thí sinh diện trúng tuyển mà chưa nhận được Giấy báo trúng tuyển có thể trực tiếp đến Phòng Đào tạo của trường ĐH Điện lực để xin cấp lại.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

ĐH Hoa Sen thông báo xét tuyển NV2

ĐH Hoa Sen vừa công bố điểm trúng tuyển vào trường, đồng thời cũng thông báo xét tuyển thêm NV2. Trong tổng số 1.130 chỉ tiêu NV2 thì bậc ĐH hết 810 chỉ tiêu.

Dưới đây là điểm chuẩn và điểm xét NV2 dành cho đối tượng HSPT – KV3. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1 điểm và khu vực tuyển sinh là 0,5 điểm.

Công nghệ thông tin: A - 14 (60)

Truyền thông và mạng máy tính: A - 14 (60)

Toán ứng dụng (chuyên ngành Hệ thống thông tin tài chính): A - 18 (hệ số 2 môn Toán) (40)

Công nghệ Kỹ thuật môi trường: A - 13 (60)

Quản trị kinh doanh: A - 17 (70)

Marketing: A - 16 (40)

Tài chính – Ngân hàng: A - 16 (60)

Hệ thống thông tin quản lý: A - 13 (80)

Riêng điểm các ngành Toán ứng dụng và Ngôn ngữ Anh điểm chưa nhân hệ số phải trên điểm sàn ĐH.

Riêng điểm ngành Tiếng Anh điểm chưa nhân hệ số phải trên điểm sàn CĐ.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Đại học Mỏ Địa chất xét tuyển Nv2 thấp nhất là 15 điểm

* Điểm trúng tuyển NV1, chỉ tiêu NV2

Mo20082011 9dd2d Đại học Mỏ Địa chất xét tuyển Nv2

Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển NV2:

Đối với hệ ĐH: Thí sinh thi khối A hệ ĐH có điểm thi lớn hơn hoặc bằng 15,0.

Đối với hệ CĐ: Thí sinh thi khối A hệ ĐH có điểm thi lớn hơn hoặc bằng 10,0.

Đối với thí sinh dự thi vào nhóm ngành khoa Dầu Khí nếu không trúng tuyển có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 vào nhóm ngành của các khoa có chỉ tiêu NV2.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Học Viện Ngân Hàng năm nay ko xét tuyển NV2 Hệ Đại học

Hệ Cao đẳng nhận hồ sơ xét tuyển NV2với chỉ tiêu như sau:

+. Tại Cơ sở đào tạo Sơn Tây: 713 chỉ tiêu, mức điểm tiếp nhận hồ sơ: 13,0

+. Tại Phân viện Phú Yên: 195 chỉ tiêu, mức điểm tiếp nhận hồ sơ: 10,0

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Đại học Đà Lạt xét NV2 với 13 điểm

Đại học Đà Lạt tuyển 2.245 chỉ tiêu nguyện vọng 2

Đây là những ngành tuyển NV2 của trường : Toán Học (110), Công nghệ thông tin (135), Vật lý (70), Công nghệ KT điện tử, truyền thông (125), Hóa Học (90), Môi Trường (30), Công nghệ sinh học (40), Công nghệ sau thu hoạch (40), Quản trị kinh doanh (80), kế toán (30) tất cả đều lấy điểm chuẩn là 13. Riêng hệ CĐ điểm xét tuyển là 10 điểm.

Trường đại học Đà Lạt cho biết, để đủ chỉ tiêu đào tạo nhà trường đã tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 bắt đầu từ ngày 9/8 đến hết ngày 15/9.

Theo đó, năm nay Trường đại học Đà Lạt sẽ xét tuyển 2.245 thí sinh nguyện vọng 2 thuộc các khối A, B, C và D1; trong đó 1.745 chỉ tiêu đại học và 500 chỉ tiêu cao đẳng. Đối tượng nộp hồ sơ xét tuyển là thí sinh dự thi đại học năm 2011 thuộc các trường đại hoc trong cả nước sử dụng đề thi chung của Bộ GD&ĐT, cùng khối thi và có điểm phù hợp với điểm sản của ngành xin xét tuyển.

Trước đó, Trường đại học Đà Lạt đã công bố điểm chuẩn, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử và Sư phạm Anh văn với 16 điểm; các ngành có điểm chuẩn thấp nhất là 13 điểm gồm, khối A: Toán học, Công nghệ thông tin, Vật lý, Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông, Hóa học, Môi trường, Công nghệ sinh học, Công nghệ sau thu hoạch, Quản trị kinh doanh, Kế toán; các ngành khối D1 gồm: Xã hội học, Văn hóa học, Việt Nam học, Quản trị du lịch và lữ hành, Công tác xã hội, Đông phương học, Quốc tế học, và Ngôn ngữ Anh văn.

Đại học Đà Lạt tuyển 2.245 chỉ tiêu nguyện vọng 2

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

ĐH Quy Nhơn xét tuyển nguyện vọng 2 điểm xét tuyển thấp nhất là 13 điểm

Trường ĐH Quy Nhơn đã có kết quả thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 dựa trên cơ sở điểm sàn đại học của Bộ GD-ĐT và theo các ngành của trường.

Theo đó, tổng chỉ tiêuxét tuyển nguyện vọng 2 của Trường ĐH Quy Nhơn là 1.685 thí sinh. Trong đó có 1.385 chỉ tiêu cho 22 ngành đào tạo đại học và 480 chỉ tiêu dành cho 8 ngành đào tạo cao đẳng.

Mức điểm xét tuyển nguyện vọng 2 của Trường Đh Quy Nhơn hầu hết bằng với mức điểm sàn xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2011 mà Bộ GD-ĐT đã công bố.

Cụ thể như sau:

Sư phạm Tin học (50), Toán học (70), CNTT (40), Hóa Học, Điạ lý tự nhiên, Quản lý nhà nươc, Quản trị kinh doanh, kế toán, Kĩ thuật điện, điện tử (110), Công nghệ kĩ thuật hóa học (40) - khối A tất cả đều lấy 13 điểm

Riêng hệ CĐ lấy 10 điểm.

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Đại Học Khoa học tự nhiên TPHCM xét tuyển Nv2 điểm xét tuyển thấp nhất là 10 điểm

ĐH Khoa học tự nhiên cũng xét NV2 với 6 ngành, trong đó chỉ tiêu các ngành ĐH là 300. Cụ thể điểm xét và chỉ tiêu từng ngành:

Ngành Mã ngành Khối Điểm xét tuyển Chỉ tiêu Ghi chú
Hệ đại học
A, B
Toán – Tin học 101 A 15,0 90
Vật lý 104 A 14,5 30
Nhóm ngành Công nghệ thông tin 107 A 17,0 50
Khoa học vật liệu 207 A 14,0 30
Sinh học 301 B 15,0 100
Hệ cao đẳng

Công nghệ thông tin C67 A 10,0 500 Kết quả kỳ thi ĐH 2011

Lưu ý, nguyện vọng Cao đẳng Công nghệ thông tin: Thí sinh đăng ký xét tuyển NV2 một ngành đại học khối A được đăng ký thêm một nguyện vọng vào hệ Cao đẳng Công nghệ Thông tin của trường. Trường hợp này, thí sinh tự ghi thêm vào khoảng trống bên trái của phần dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển đợt 2 như sau: “Nếu không được trúng tuyển NV2 hệ Đại học tôi xin được đăng ký xét tuyển vào hệ Cao đẳng”.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM xét tuyển Nv2 với số điểm thấp nhất là 13 điểm

Trường xét tuyển NV2 với 8 ngành đào tạo bậc ĐH và 16 ngành đào tạo Cao đẳng.

Bậc ĐH: 1.200 chỉ tiêu

ngành

Ngành Khối

tuyển

Chỉ tiêu

dự kiến

Điểm nhận

hồ sơ xét tuyển

101 Công nghệ chế tạo máy A 150 Khối A: 13 điểm

Khối B: 14 điểm

Khối D: 13 điểm

104 Công nghệ thông tin A 150
105 Công nghệ kỹ thuật hóa học A 150
B
106 Công nghệ chế biến thủy sản A 150
B
107 Đảm bảo chất lượng và ATTP A 100
B
401 Quản trị kinh doanh A 200
D1
402 Tài chính – Ngân hàng A 150
D1
403 Kế toán A 150
D1

Bậc CĐ: 1.250 chỉ tiêu

ngành

Ngành/nghề đào tạo Khối xét tuyển Điểm nhận hồ sơ xét tuyển
01 Công nghệ thông tin A 10
02 Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử A 10
03 Công nghệ kỹ thuật cơ khí A 10
04 Công nghệ kỹ thuật hóa học A 10
B 11
05 Công nghệ thực phẩm A 12
B 13
06 Công nghệ chế biến thủy sản A 10
B 11
07 Kế toán A 10
D1 10
08 Công nghệ sinh học A 10
B 11
09 Công nghệ kỹ thuật môi trường A 10
B 11
10 Công nghệ may A 10
D1 10
12 Công nghệ da giầy A 10
B 11
13 Quản trị kinh doanh A 10
D1 10
14 Việt Nam học (hướng dẫn du lịch) A 10
D1 10
15 Công nghệ kỹ thuật nhiệt A 10
16 Công nghệ Vật liệu A 10
B 11
ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM - Xét tuyển nguyện vọng 2 điểm xét tuyển thấp nhất là 13 điểm

Xét tuyển NV2 tại cơ sở TP.HCM:

Hệ Đại học

Các ngành đào tạo - Khối - Điểm xét NV2 - Chỉ tiêu xét NV2

Công nghệ kỹ thuật điện : A - 13,4 - 50

Công nghệ nhiệt lạnh: A - 14,0 - 13

Công nghệ kỹ thuật điện tử: A - 13,0 - 70

Khoa học máy tính: A - 13,0 - 150

Công nghệ kỹ thuật ôtô: A - 13,0 - 50

Công nghệ may: A - 13,0 - 100

Công nghệ hóa học: A, B - 17,19 - 50

Công nghệ phân tích : A, B - 14,18.5 - 50

Công nghệ thực phẩm: A, B - 17,20 - 50

Công nghệ sinh học : A, B - 14,19 - 50

Công nghệ môi trường: A, B - 15,18.5 - 50

Quản trị kinh doanh tổng hợp: A, D1 - 16 - 50

Kế toán - kiểm toán A, D1 - 15.5, 16.5 - 100

Tài chính - ngân hàng: A, D1 - 16.5, 18 - 100