Cho em hỏi trường Cao đẳng du lịch có tốt ko ạ? Em thi được 13,5 liệu có đăng kí NV2 vào đó được không?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Năm 2010 trường cao đẳng du lịch Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 2 như sau:

CAO ĐẲNG DU LỊCH HÀ NỘI
* Nghành học:

- Quản trị kinh doan khách sạn
- Quản trị kinh doanh lữ hành
- Kế toán du lịch
> LẤY ĐIỂM THI ĐH, CĐ CỦA KHỐI A, D1= 10 ĐIỂM

Bạn được 13.5 có khả năng đậu xét tuyển nguyện vọng 2 nhé, vì năm nay nhìn chung là mức điểm chuẩn vào các trường không biến động nhiều so với năm ngoái.

Các thông tin về tuyển sinh bạn có thể tham khảo tại tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 19006669.

Chúc bạn may mắn!