Cho em hỏi về hệ CĐ của trường ĐH Dược năm 2011?

Em tìm thông tin trên mạng nhưng dường như không có. Em muốn hỏi năm trước hệ CĐ của ĐH Dược lấy bao nhiêu điểm NV2 ? năm nay em thi được khoảng 12 điểm và 1 điểm cộng nữa là 13đ vậy có cơ hội học hệ CĐ của trường không?

pq
Trả lời 12 năm trước

Trường thực hiện xét tuyển theo quy chế của Bộ GD-ĐT. Trường lấy điểm từ cao xuống thấp bao giờ hết chỉ tiêu thì thôi. Do vậy, mỗi năm điểm chuẩn sẽ dao động. Điểm thi của em bằng điểm sàn của Bộ trở lên thì em được quyền nộp đơn xét tuyển vào trường.

Khi nộp hồ sơ vào trường, hàng ngày em nên theo dõi thông tin về số lượng hồ sơ mà các thí sinh khác nộp vào trường để xem khả năng trúng tuyển vào trường của mình với số điểm hiện có để cân nhắc lựa chọn.