Công bố các loại máy tính được mang vào phòng thi ĐH

Chiều nay 27/6, Bộ GD-ĐT công bố danh sách máy tính cầm tay được đem vào phòng thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2011.

Đó là các máy tính không có chức năng soạn thảo văn bản (như tính năng ghi chép, ghi sốđiện thoại, không có thẻ nhớ cắm thêm vào. Danh sách cụ thể các máy tính cầm tay thông dụng (làm được các phép tính số học, các phép tính lượng giác và các phép tính siêu việt) đáp ứng yêu cầu trên như sau:

Casio FX 95, FX 220, FX 500A, FX 500 MS, FX 500 ES, FX 500VNPlus, FX 570 MS, FX 570 ES; VinaCal 500MS, VinaCal 570 MS; Vietnam Calculator VN-500RS; VN 500 ES; VN 570 RS, VN 570 ES; Sharp EL 124A, EL 250S, EL 506W, EL 509WM; Canon FC 45S, LS153TS, F710, F720 và các máy tính tương đương.

Liên quan tới việc sử dụng các phương tiện trong phòng thi, các thí sinh cần lưu ý, Bộ GD-ĐT sẽ đình chỉ thi đối với các thí sinh vi phạm một trong các lỗi sau: khi vào phòng thi mang theo tài liệu; phương tiện kỹ thuật thu, phát, truyền tin, ghi âm, ghi hình, thiết bị chứa đựng thông tin có thể lợi dụng để làm bài thi; vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, các vật dụng gây nguy hại khác.

Thí sinh bị kỷ luật đình chỉ thi trong khi thi môn nào sẽ bị điểm không (0) môn đó; phải ra khỏi phòng thi ngay sau khi có quyết định của Uỷ viên phụ trách điểm thi; phải nộp bài làm và đề thi cho cán bộ coi thi và chỉ được ra khỏi khu vực thi sau 2/3 thời gian làm bài môn đó; không được thi các môn tiếp theo; không được dự các đợt thi kế tiếp trong năm đó tại các trường khác.

         Mọi thắc mắc về kỳ thi tuyển sinh vào đại học, cao đẳng năm 2011, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia tư vấn tuyển sinh VTV2 thông qua số 1900 6669.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn!

TƯ VẤN CHUYÊN GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH - VTV2: 1900 6669
Hợp tác độc quyền Bluewave - Vật giá Tra điểm thi sớm nhất: http://tradiemthi.vn
fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn thông tin có ích.