Địa điểm thi trường HV Chính sách và phát triển năm nay là ở đâu ?

Năm nay em định thi trường HV Chính sách và phát triển. Nhưng được biết tin trường sẽ không ở Hà Nội mà sẽ chuyển lên Bắc Ninh trong thời gian tới vậy cho em hỏi bao giờ thì trường di dời địa điểm và nếu năm nay em đỗ thì có phải chuyển tới cơ sở mới ở Bắc Ninh không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Đúng là trường xây dựng địa điểm tại Bắc Ninh nhưng hiện nay đang triển khai để xây dựng dự án. Em cứ yên tâm năm nay em thi đỗ vẫn học tại Hà Nội vì nếu trường hoàn thành xong thì cũng phải thời gian dài nữa.

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào em!

Dự án di dời các trường đại học từ nội thành ra ngoại thành vẫn đang triển khai. Với một dự án lớn như vậy thì chúng ta phải mất vài năm mới hòa thiện cơ sở hạ tầng. Năm nay, Học viện Chính sách và Phát triển vẫn tổ chức thi cử và giảng dạy ở nội thành Hà Nội.

Em liên hệ Tổng đài tư vấn Tuyển sinh 1900.6669 để được tư vấn trực tiếp nhé!