Hạn nộp hồ sơ thi ĐH 2011 đã hết, làm sao để đc thi bây giờ?

Hiện em đã tốt nghiệp 12/12 và đang là thí sinh tự do. Năm nay em muốn dự thi đại học khối A nhưng theo em được biết thì hạn nộp hồ sơ thi đại học đã hết. Vậy có cách nào để em có thể dự thi đại học được không? Và nếu được thì phải nộp ở đâu?

pq
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ đã hết hạn nộp hồ sơ thi đại học, cao đẳng. Em có thể nộp đơn xin học ở các trường trung cấp chuyên nghiệp sau đó học liên thông lên cao đẳng, đại học.