Em đang là thí sinh tự do, cho em hỏi về thi ĐH 2011?

Em đang là thí sinh tự do và năm nay em thi ĐH trong bộ hồ sơ thi ĐH có phần xin dấu xác nhận lẽ ra em phải xin dấu cua công an phường nơi em cư trú nhưng em lại xin dấu xác nhận của UBND phường và lúc em đi nộp hồ sơ thì không thấy thày cô thu hồ sơ nói gì về việc đấy như vậy hồ sơ của em vẫn được đúng , đúng không ạ?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Không sao vì nhà trường đã nhận hồ sơ của em rồi. Em yên tâm chờ giấy báo dự thi.

Phạm Thị Hậu
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến, trong trường hợp của bạn, theo các chuyên gia của tổng đài tư vấn tuyển sinh 1900 66 69 thì hồ sơ của bạn vẫn hợp lệ.Bạn vẫn được dự thi bình thường. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài để biết thêm thông tin. Chúc bạn thit tốt.