Em đang ở Hà Nội và năm 2011 muốn thi lại vào Học viện Hàng không Việt Nam?

Em muốn hỏi là HVHK có tổ chức thi ở ngoài Hà Nội không hay bắt buộc em phải vào TPHCM để thi? Em có thể đăng ký thi nhờ 1 trường ở Hà Nội được không? Khi nộp hồ sơ em chỉ cần nộp ở Sở hoặc Bộ GD-ĐT ở Hà Nội, họ sẽ tự chuyển hồ sơ của em vào trường đúng không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Do trường tổ chức thi nên bắt buộc em phải vào TPHCM để dự thi. Em không đăng ký dự thi nhờ. Khi nộp hồ sơ thì em nộp theo tuyến trường nơi em học rồi Sở GD-ĐT sẽ chuyển hồ sơ của em vào trường.