ĐH Dầu khí có ưu tiên cộng điểm cho con em trong ngành?

Em nghe nói trường ĐH Dầu khí có ưu tiên +1 cho con em trong ngành khi thi vào, liệu điều này có đúng không? Và nếu sức học tầm 21 – 24 (+1,5) thì có nên thi vào trường này hay không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trường hiện nay chưa có quy định nào về ưu tiên này. ĐH Dầu khí Việt Nam năm nay tuyển sinh năm đầu tiên, trường không tổ chức thi mà xét tuyển những thí sinh đã dự thi đại học, cao đẳng năm 2011 theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT trên cơ sở hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh. Tầm điểm của em như vậy thuộc vào dạng khá, hãy tự tin đề nộp hồ sơ về trường.