Hỏi về Học viện công nghệ bưu chính viễn thông năm 2011?

Năm nay Hoc viện công nghệ bưu chính viễn thông cơ sở phía Nam có tuyển sinh khối D1 ngành Quản trị kinh doanh, nhưng không tổ chức thi. Em học ở Đồng Tháp. Vậy em có thể thi nhờ trường Đại học Đồng Tháp cùng khối thi để xét tuyển vào Hoc viện công nghệ bưu chính viễn thông cơ sở phía Nam được hay không. Và hình thức xét tuyển của trường có chia đều cho 2 khối không hay lấy điểm từ cao xuống thấp cả 2 khối?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Học viện xét tuyển khối D1 ở hệ cao đẳng nên em được quyền thi nhờ ở trường ĐH Đồng Tháp để xét vào Học viện.Nguyên tắc chung xét trúng tuyển của Học viện là xét theo điểm thi tại kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011 theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu. Xét tuyển theo khối thi.