Ngành kinh doanh bất động sản học ở ĐH nào năm 2011, cơ hội việc làm ra sao?

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Em có thể học tại ĐH nông lâm TPHCM có chuyên ngành quản lý bất động sản, ĐH Kinh tế TPHCM cũng có chuyên ngành kinh tế bất động sản. Còn ở ĐH kinh tế makerting thì có chuyên ngành kinh doanh bất động sản. Nhu cầu của con người có ăn, mặc, ở trong đó chuyện ở là lĩnh vực chắc chắn phát triển. ĐH Makerting là trường đầu tiên của cả nước đào tạo chuyên ngành này.