E phải điền vào phiếu đăng kí dự thi tuyển sinh đại học năm 2011 như thế nào?

Em tôi học 3 năm THPH ở thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa nhưng hộ khẩu lại ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội thì phải điền vào phiếu đăng kí dự thi tuyển sinh đại học như thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, điểm ưu tiên theo khu vực tính theo nơi học THPT của thí sinh. Do vậy, bạn nên điền vào hồ sơ theo địa chỉ Trường THPT Bỉm Sơn Thanh Hóa.