Muốn xin việc về quản lý đất đai, có thể học chuyên môn này ở đâu? và thi khối gì ?

Em muốn xin việc về quản lý đất đai, em có thể học chuyên môn này ở đâu? và thi khối gì ạ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thầy Nguyễn Quốc Cường:

Nhóm ngành quản lý đất đai được đào tạo tại ĐH Nông Lâm TPHCM, ĐH Quy Nhơn, ĐH Cần Thơ. Em sẽ phải dự thi khối B, sau khi học xong chuyên ngành này, em sẽ trở thành kỹ sư ngành Công nghệ địa chính có khả năng thu nhập và xử lý thông tin có liên quan đến đất đai, qua đó xây dựng hệ thống quản lý địa chính tại địa phương, nơi em công tác.