Cho mình hỏi về vấn đề học văn bằng 2 đại học?

mình đã tốt nghiệp đại học chuyên nghànnhh quản trị kinh doanh trường đại học Kinh Tế Huế.hiện tại mình đang làm việc tại Hà Nội, và mình muốn đăng ký học văn bằng 2 chuyên nghànnhh kế toán tại trường đại học kinh tế quốc dân.nhưng mình vào trang web của trường đọc thấy khi tốt nghiệp thì bằng được cấp là bằng hệ tại chức??? học 2,5 năm. thế không phải là bằng 2 của mình là chính quy à các bạn? có ai quan tâm tới vấn đề này giúp mình với.mình cảm ơn nhiều

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bằng hai không phải là tại chức! trên bằng tại chức ghi chữ "TẠI CHỨC" còn trên bằng 2 thì ghi chữ : bằng tốt nghiệp đại học "BẰNG THỨ HAI"

Bạn yên tâm học nhé. Chúc bạn thành công.