Hỏi về thi đại học khốii C năm 2010 ?

2 nam truoc minh thi rot DH nen hoc TC. Gio tot nghiep TC xong minh lai muon theo duoi tiep giac mo DH. Nam nay minh thi khoi H. Kho noi kien thuc cua minh khong trau doi lien tuc nhu cac ban pho thong ma bi gian doan vi 2 nam hoc TC nen chang nho gi nua. Bay gio minh dang bat dau on tap lai nhung chang biet bat dau nhu the nao? he thong lai kien thuc ra sao? De chuan bi thi DH co phai on lai Ngu Van 10, 11, 12 khong cac ban? Minh that su boi roi.

Cac ban chi giup minh co cach nao (1 trang web) de he thong lai nhung kien thuc can phai co de thi DH mon Van khoi C voi.

nhan
Trả lời 13 năm trước

Khối H thi có văn đương nhiên bạn phải học lại kiến thức văn rồi. Học văn không quá khó chỉ cần bạn chăm chỉ. Mà cấu trúc đề văn thi đại học có 1 câu vận dụng kiến thức xã hội đây là cơ hội nâng cao số điểm của bạn. Mọi chia sẻ về bí quyết học văn vui lòng liên hệ lại tổng đài

Chúc bạn sớm thành công!