ĐBSCL: Bao nhiêu chỉ tiêu NV2 các trường ĐH, CĐ năm 2010?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trường ĐH Bạc Liêu vừa thông báo xét tuyển 640 chỉ tiêu NV2 cho cả 2 bậc ĐH và CĐ. Trường CĐ Sư phạm Vĩnh Long tuyển 407 NV2. Trường CĐ Cần Thơ tuyển 573 NV2. Trường CĐ Kinh tế- Kỹ thuật Cần Thơ tuyển 590 NV2.

Trường ĐH Bạc Liêu tuyển 550 chỉ tiêu (CT) NV2 bậc ĐH cho 6 ngành: Tin học (khối A: 120 CT), Quản trị kinh doanh (khối A: 100 CT, khối D1: 20 CT), Kế toán, kiểm toán (khối A: 80 CT, khối D1: 20 CT), Nuôi trồng thủy sản (khối A: 30 CT, khối B: 30 CT), Cử nhân Ngữ văn (khối C: 100 CT), Cử nhân Tiếng Anh (khối D1: 50 CT).

Trường cũng tuyển 90 chỉ tiêu NV2 bậc CĐ cho 2 ngành: Công nghệ thông tin (khối A: 70 CT) và Kế toán (khối A: 20 CT).

Điều kiện xét tuyển NV2 vào trường: Thí sinh có điểm thi từ bằng điểm sàn theo quy định của Bộ GD-ĐT (kể cả điểm ưu tiên). Thí sinh có kết quả thi đạt điểm sàn do Bộ GD-ĐT quy định: Giấy chứng nhận kết quả thi ĐH do trường thí sinh đã dự thi cấp. Thí sinh có kết quả thi đạt dưới điểm sàn do Bộ GD-ĐT quy định: Giấy báo kết quả thi ĐH do trường thí sinh đã dự thi cấp.

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 25/8 đến 10/9/2010. Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường đại học Bạc Liêu - Số 178, đường Võ Thị Sáu, phường 8, thị xã Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Trường CĐ Sư phạm Vĩnh Long tuyển 407 chỉ tiêu NV2 cho 2 hệ CĐ Sư phạm và CĐ ngoài sư phạm.

Theo đó, trường tuyển 27 chỉ tiêu NV2 cho hệ CĐ sư phạm: Giáo dục Tiểu học (12 CT, khối A: 15đ, khối D1: 13đ), Giáo dục mầm non (13 CT - khối M: 14đ), Sư phạm Anh văn (22 CT - khối D: 10,5đ).

Trường tuyển 360 chỉ tiêu NV2 cho hệ CĐ ngoài sư phạm: Tiếng Anh (60 CT - khối D1: 10đ), Việt Nam học (60 CT - khối C: 11đ), Thư viện thông tin (60 CT - khối C: 11đ), Quản lý văn hóa (60 CT - khối C: 11đ, khối D1: 10đ), Quản trị văn phòng (60 CT - khối C: 11đ, khối D1: 10đ), Thư ký văn phòng (60 CT - khối C: 11đ, khối D1: 10đ).

Trong đó, 3 ngành CĐ Sư phạm chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Vĩnh Long từ 3 năm trở lên. Còn 6 ngành CĐ ngoài Sư phạm tuyển thí sinh trong và ngoài tỉnh Vĩnh Long.Ngành Giáo dục mầm non (khối M) sẽ phải thi tuyển: Văn, Toán, năng khiếu (Hát, Đọc, kể diễn cảm), ngày thi và khối thi theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Trường Cao đẳng Cần Thơ tuyển 573 chỉ tiêu NV2 cho 16 ngành:

Theo đó, Sư phạm Anh văn (39 CT - khối D1: 10đ); Sư phạm Toán - Tin (35 CT - khối A: 10đ); Sư phạm Hóa - Sinh (37 CT - khối B: 11đ); Sư phạm Văn - Sử (32 CT - khối C: 11đ); Công nghệ thông tin (41 CT - khối A: 10 đ); Kiểm soát và bảo vệ môi trường (50 CT - khối A: 10đ, khối B: 11đ); Việt Nam học - Văn hóa du lịch (57 CT - khối C: 11 đ, khối D1: 10đ), Anh văn (36 CT - khối D1: 10đ); Thư viện - Thông tin (35 CT - khối A, D1: 10đ); Quản trị văn phòng (25 CT - khối A, D1: 10đ); Kế toán (59 CT - khối A, D1: 10đ); Quản trị kinh doanh (33 CT - khối A, D1: 10đ); Tài chính - Ngân hàng (23 CT - khối A: 10đ); Công nghệ may (36 CT - khối A: 10đ); Công nghệ kỹ thuật xây dựng (14 CT - khối A: 10đ), Công nghệ kỹ thuật môi trường (21 CT - khối A: 10đ, khối B: 11đ).

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ tuyển 590 chỉ tiêu NV2 cho 10 ngành:

Theo đó, Tin học (60 CT - khối A, D1: 10đ); Kế toán (100 CT - khối A, D1: 10đ); Tài chính - Ngân hàng (85 CT - khối A, D1: 10đ); Quản trị kinh doanh (30 CT - khối A, D1: 10đ); Nông học (45 CT - khối A: 10đ, khối B: 11đ); Chăn nuôi (60 CT - khối A: 10đ, khối B: 11đ); Nuôi trồng thủy sản (60 CT - khối A: 10đ, khối B: 11đ); Công nghệ chế biến thủy sản (90 CT - khối A: 10đ, khối B: 11đ); Công nghệ thực phẩm (20 CT - khối A: 10đ, khối B: 11đ), Quản lý đất đai (40 CT - khối A: 10đ, khối B: 11đ).