Hỏi về đại học Lao động xã hội?

mọi người cho e 1 vài ý kiến về trường này đc ko? (chất lượng, cơ sở vật chât,...)

thank nhiều!!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Học trường ĐH LĐXH mình thấy rất tốt, cơ sở vật chất tốt, giáo viên nhiệt tình, học tập ở trường này đc tham gia hoạt động nhiều làm cho mình năng động. Học trường nào cũng tốt miễn sao cố gắng chăm chỉ, học giỏi, bằng khá giỏi thì xin việc dễ bạn ạ. Chúc bạn thành công nhé.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Theo mình thì trường đại học Lao động xã hội có chất lượng khá tốt.

Dưới đây là vài thông tin về trường , bạn có thể tham khảo :

Trường Đại học Lao động - Xã hội tiền thân là trường Trung học Lao động Tiền lương thuộc Bộ Lao động thành lập năm 1961, với nhiệm vụ ban đầu là đào tạo cán bộ lao động tiền lương cho toàn miền bắc.

Năm 1991, Trường hợp nhất với trường Quản lý Cán bộ Thương binh Xã hội, lấy tên là Trường Cán bộ Lao động – Xã hội. Tháng 1/1997 trường được nâng cấp lên thành trường Cao đẳng Lao động Xã hội[2].

Đến ngày 31/1/2005, Chính phủ đã ra Quyết định số 26/2005/QĐ-TTg, thành lập trường Đại học Lao động – Xã hội trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Lao động Xã hội.

Trường Đại học Lao động - Xã hội hiện có 2 cơ sở

  • Cơ sở tại Hà Nội: 43 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Cơ sở 2: với tên gọi là Trường Đại học Lao động - Xã hội cơ sở 2, Thành phố Hồ Chí Minh, trụ sở tại số 1018 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 3: Đại học Lao động Xã hội cơ sở 3, địa chỉ: Phố Hữu Nghị, Phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây