Hỏi về học bạ gốc của Viện đại học mở Hà Nội ?

Anh, chị ơi anh cho em hỏi thêm là lúc làm thủ tục nhập học cho học sinh khi đỗ đại hoc, cao đẳng vào trường thì phòng đào tạo có thu để đối chiếu rồi giữ học bạ gốc của học sinh ko anh? Em là sinh viên năm cuối của 1 trường đại học khác ở Hà nội, đợt thi đại học vừa rồi em thi đỗ vào Viện đai học Mở. Em muốn học song song 2 trường, nhưng ko biết là Viện đại học mở có thu học bạ gốc của sv ko. Trường đại học em đang học đã thu và giữ học bạ gốc của em rồi. Nếu Viện đại học mở có thu học bạ gốc thì liệu em có thể xin hoãn và gia hạn việc nộp học bạ gốc của em đc ko anh, chị nhỉ? Em cảm ơn anh, chị rất nhiêu ạ.... Mong anh, chị sớm trả lời phản hồi giúp em nhé...

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Cái này tùy từng trường bạn ạ, bạn nên gọi đt trực tiếp đến phòng đào tạo của trường hỏi để có câu trả lời chính xác nhất nhé.