Với số điểm thi đại học được 9 điểm và cao đẳn là 14.5điểm thì e có thể học được những trường nào tại HCM đào tạo ngành quảng cáo, tiếp thị và kinh d

Thân chào mọi người!

Có ai biết thì chỉ giúp em với.Em xin cám ơn tất cả mọi người.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Với số điểm thi Đại Học thấp như vậy thì cơ hội NV vào ĐH của bạn là rất thấp, bây giờ chỉ có thể hy vọng vào CD thôi, ở các trường CD kinh tế đều có khoa đào tạo tiếp thị, quảng cáo bạn ạ.

Ngoài ra, bạn có thể đọc sách “Introduction to Marketing Communications” của hai tác giả John Burnett và Sandra Moriarty cũng là những tài liệu thú vị để bạn hiểu thêm về công việc này. Đặc điểm của phần lớn sách chuyên khảo này là viết bằng tiếng Anh nên cũng đòi hỏi khả năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn thật tốt.