Học xong cấp 3 muốn học cao đẳng điện hay CNTT hay maketting or QTKD có được không?

Em mới học xong cấp 3 nhưng thi DH đc có 6 điẻm à (hix hix bùn ghê). Giờ em muốn học 1 trong các nghành trên thuộc hệ CD hok bik ở TP.HCM ,bình dương có trường nào không ạ?

Và theo mọi người những nghànnhh nào có cơ hội cao nhất hiện nay?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo như mình biết thì 6 điểm rất ít có cơ hội đc học cao đẳng nào đó, bạn có thể học cao đẳng nghề, hoặc học trung cấp chính quy nhé bạn, còn các ngành bạn kể trên thì mình thấy ngành nào cũng có tương lai bạn ạ. Chúc bạn thành công nhé.