Khối B của mình thi được 19,5 , nay mình muốn xét NV2 vào ngành CN Hóa Học , Hóa dầu, vậy mình nên xét vào trường nào ở HCM ?để có cơ hội cao nhất

Hiện tại em rất hoang mang vì không rành với NV 2 này , mong anh chị giúp đỡ em .

Em cũng dc khối A là 16,5 điểm này nếu em muốn học Quản Tri KInh doanh thì em nên chọn trường nào để có NV2 tốt nhất ?

em cám ơn mấy anh chị tư vấn dùm em !

Ai giúp em rõ hơn cũng dc 0949441442 sdt of em ! em cám ơn anh chị

Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Với số điểm của 2 khối như vậy thì có lẽ bạn có nhiều lựa chọn xét tuyển.

Bạn vào đây xem điểm chuẩn dự kiến của đại học công nghiệp thành phố:

http://dantri.com.vn/c704/s704-412208/dh-cong-nghiep-tphcm-cong-bo-diem-chuan-du-kien.htm

Theo đó,điểm nguyện vọng 1 của ngành công nghệ hóa dầu 17.5đ đó.

Nếu bạn thích thì thử vào trường này xem.