Phần trăm đỗ ĐH năm 2010 của em là bao nhiêu?

Ban tư vấn cho em hỏi trong kì thi ĐH vừa rồi em được khoảng 14 đến 15 điểm em đăng ký vào khoa Sư phạm Toán Tin của trường CĐ sư phạm Nam định vậy ban tư vấn có thể cho em biết % đỗ của em là bao nhiêu không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Với mức điểm này thì em sẽ có cơ hội tương đối rõ rệt. Thông thường đối với các trường CĐ sư phạm địa phương không tổ chức thi thì điểm chuẩn NV1 lấy từ kết quả kì thi ĐH không ở mức cao. Năm 2009, điểm chuẩn NV1 của khoa Toán trường CĐ Sư phạm Nam Định là 14,5. Năm nay nhiều khả năng sẽ vẫn giữ ổn định ở mức này.