Muốn tìm hiểu thông tin về đại học FPT?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bằng của Đại học FPT nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia của Việt Nam, cấp theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về mặt hình thức thì không có sự khác biệt với bằng đại học chính quy do các trường khác cấp, tuy nhiên mỗi trường đều tự chịu trách nhiệm trước xã hội về chất lượng đào tạo của mình.
Để bằng được quốc tế công nhận, chương trình đào tạo và chất lượng đào tạo cần được tuân thủ theo những chuẩn đã được quốc tế thừa nhận. Trường Đại học FPT xây dựng chương trình đào tạo và quá trình đào tạo của mình tuân thủ theo các chuẩn nội dung của ACM, ITSS và chuẩn chất lượng của ABET. Đây là những chuẩn cao cấp nhất về đào tạo cho ngành công nghệ thông tin và đang được áp dụng ở nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.
Mong là những thông tin này giúp ích đc cho chị!