Anh ơi cho em hỏi. việc là như vầy. năm cuối học cao đẳng, vì gia đình khó khăn, em phải xin đi làm tại 1 công ty. và bây giờ em đã tốt nghiệp Cao đẳn

Anh ơi cho em hỏi. việc là như vầy. năm cuối học cao đẳng, vì gia đình khó khăn, em phải xin đi làm tại 1 công ty. và bây giờ em đã tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính qui. và em được cấp bằng chứng nhận kinh nghiệm 1 năm đi làm. vậy anh cho em hỏi, giấy chứng nhận đó có được tính không hay la sau khi tốt nghiệp mình đi làm mới được tính. cảm ơn trước nha

tuvanaz1
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Việc bạn đi làm đã có 1 năm kinh nghiệm trước khi ra trường và đã được công ty cấp giấy chứng nhận thì sẽ được công nhận khi bạn ra trường và đi làm đó.

Chúc bạn thành công!