Em là sinh viên thi lại kì thi đại học 2010 nhưng giờ em vẫn chưa nhận được giấy báo dự thi, em phải làm sao?

Em liên hệ phòng đào tạo trường đại học giao thông vận tải không được? Nếu giấy gửi về thì về địa chỉ em viết trong hồ sơ hay về phòng giáo dục huyện?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Như Ban tư vấn đã trả lời nhiều lần: Để tránh việc thất lạc thì giấy báo dự thi thì các trường sẽ gửi về nơi thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT. Em nộp hồ sơ ĐKDT tại Phòng giáo dục Huyện thì đến đây để nhận giấy báo.