Nếu hết thời gian theo quy định thí sinh vẫn không nhận được giấy báo thi 2010, cần phải làm như thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trên thực tế, thường bị thất lạc GBT nhất là các đối tượng thí sinh tự do, thí sinh vãng lai. Nguyên nhân chủ yếu là do thí sinh ghi địa chỉ không rõ ràng, chính xác. Nhiều trường hợp khai địa chỉ tạm hoặc nhờ địa chỉ dẫn đến bị thất lạc. Hằng năm, các sở cho biết còn tồn không ít GBT không gửi được cho thí sinh vì địa chỉ không chính xác.

Nếu đến hết ngày 10-6 vẫn chưa nhận được GBT, thí sinh cần liên hệ ngay với nơi mình đã nộp hồ sơ, sở GD-ĐT hoặc phòng đào tạo của trường ĐH, CĐ để tìm hiểu. Qua đó thí sinh sẽ biết được thông tin cụ thể, xác định GBT bị trục trặc, thất lạc ở khâu nào để tìm lại hoặc có hướng giải quyết.