Mọi người cho em hỏi trường DH Lao Động xh là trg ntn? ra trường có dễ xin việc ko ạ

Mong mọi người jup em ak
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG - XÃ HỘI Tiền thân từ trường Trung học Lao động Tiền lương thuộc Bộ Lao động thành lập năm 1961 có nhiệm vụ đào tạo cán bộ lao động tiền lương cho toàn miền bắc. Năm 1991, trường hợp nhất với trường Quản lý Cán bộ Thương binh Xã hội lấy tên là Trường Cán bộ Lao động – Xã hội. Tháng 1/1997 trường được nâng cấp lên thành trường Cao đẳng Lao động Xã hội. Tháng 1/ 2005 trường trở thành trường Đại học Lao động – Xã hội. Trong những năm qua, trường Đại học Lao động – Xã hội là một trong những Trường có thí sinh đăng ký dự thi và xét tuyển đầu vào đông nhất trong các trường Đại học/Cao đẳng trong toàn quốc. Các ngành đào tạo: - Công tác xã hội - Bảo hiểm xã hội - Quản trị nhân lực - Kỹ thuật chỉnh hình - Kế toán. Khi ra trường bạn có thể làm ở các sở, phòng, ban thuộc Bộ thương binh xã hội. Chúc bạn thành công! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
pqy
Trả lời 14 năm trước
Bạn ạ, cứ học thật giỏi thì học ngành nào, trường nào cũng đều dễ xin việc mà. Trường này học cũng rất tốt. Lúc học ĐH nên chăm chỉ, trau dồi kỹ năng để đi làm việc ko bỡ ngỡ. Chúc bạn thành công nhé.