Cho em hỏi về năm cấp bằng đại học của em trong trường hợp này là năm nào?

Cho em hỏi về năm cấp bằng đại học,em đang học đến năm 3 thì xin bảo lưu,hiện nay em đang học lại thì sau này em tốt nghiệp thì bằng đại học của em sẽ được cấp vào năm nào,đúng thời gian thì đến năm 2008 em tốt nghiệp nhưng vì hoàn cảnh em xin bảo lưu nay em học lại tới cuối năm nay em tốt nghiệp thì trong bằng đại học của em ghi năm tốt nghiệp là năm nào? 2008 hay là 2010
Trả lời 14 năm trước
Năm em tốt nghiệp sẽ là năm ghi trong bằng em ạ. Tức là 2010 bạn ạ.