Các trường uy tín đào tạo ngành điện tử viễn thông ?

[blue] Xin cho em hỏi, hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có những trường nào đào tạo ngành điện tử viễn thông hệ cao đẳng có liên thông lên đại học mà có uy tín ạ ? THANKS [:D][/blue]
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có những trường nào đào tạo ngành điện tử viễn thông hệ cao đẳng có liên thông lên đại học mà có uy tín, đó là: ĐH Bách khoa, ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM – ĐHQG TP.HCM, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP.HCM), ĐH Công nghiệp, .... Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
biet roi
Trả lời 13 năm trước

Ngành kỹ thuật điện tử viễn thông của Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (cơ sở 2 TP.HCM) . Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM)

Ngoài hai trường này thì các trường ĐH công lập ở phía Nam sau đây có đào tạo ngành điện tử viễn thông: ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM): ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM): ĐH Khoa học (ĐH Huế): ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng): ĐH Tôn Đức Thắng: ĐH Cần Thơ: ĐH Đà Lạt: ĐH Giao thông vận tải TP.HCM: ĐH Quy Nhơn: ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM: …

Ở phía Bắc có các trường: ĐH Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội): Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông:(hệ có ngân sách) và (hệ ngoài ngân sách); ĐH Bách khoa Hà Nội: ĐH Điện lực: ĐH Vinh

Ngoài ra, nhiều trường ĐH dân lập, tư thục có tuyển sinh ngành này với điểm chuẩn thường bằng điểm sàn gồm: ĐH dân lập Kỹ thuật công nghệ TP.HCM, ĐH dân lập Lạc Hồng, ĐH dân lập Công nghệ Sài Gòn, ĐH dân lập Văn Hiến, ĐH dân lập Đông Đô, ĐH dân lập Hải Phòng…