Em là thí sinh tự do, cho em hỏi mua hồ sơ dự thi ĐH, CĐ năm 2010 và nộp hồ sơ ở đâu?

Em có thể trực tiếp nộp hồ sơ và lệ phí thi tại trường mà em đăng ký dự thi? (Lê Hữu Ngân, 20 tuổi, lehuungan@)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Từ đầu tháng 3-2010, mẫu hồ sơ ĐKDT sẽ được phát hành rộng rãi trên cả nước. Các trường THP, các trung tâm bồi dưỡng văn hóa sẽ phân phối hồ sơ ĐKDT cho học sinh của mình. Thí sinh tự do có thể tìm mua tại các sở GD-ĐT, các hiệu sách, quầy sạp báo,.... Thí sinh tự do có thể nộp hồ sơ và lệ phí thi trực tiếp tại các trường ĐH-CĐ mà mình ĐKDT từ ngày 11/4 đến ngày 17/4