Em muốn hỏi về Học viện BCTT HN ?

Em muốn hỏi khi vào được trường thì có thể chuyển ngành được không ạ. Ví dụ như em đăng kí ngành : Báo Ảnh vậy em có thể chuyển sang Báo in được không ạ. Mong mọi người giúp em ạ.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể gọi điện thoại hỏi trực tiếp để nắm thông tin cụ thể cập nhật nhất vì các quy định và chính sách có thể thay đổi theo từng năm điện thoại của Trưởng Ban đào tạo HVBC, Tiến sỹ Đoàn Phúc Thanh: (04) 37546979 website của Học viện: http://ajc.edu.vn/DesktopDefault.aspx?tabid=1 bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin ở đây