Bằng Trung cấp dễ xin việc hơn bằng Cao đẳng có đúng không ?

Mình thấy mẹ và chị mình bảo bằng CD khó xin việc hơn bằng Trung Cấp,vậy điều đó đúng k?
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Đúng vậy, ở chỗ cơ quan mình thực tập tốt nghiệp, hầu hết các anh chị ở đó đều học cao đẳng ra. Sau đó mọi người đều cố gắng đi học thêm tại chức để có cái bằng tại chức. Đó là tùy từng quy chế của mỗi nơi bạn ạ( thông thường thì các DN phân biệt Đại học- Cao đẳng chứ ít nơi phân biệt Tại chức- Chính quy). Tuy vậy theo xu hướng sinh viên tốt nghiệp đại học ngày càng tăng và nhu cầu nhân lực chất lượng cao , một số DN lại phân biệt rõ hệ chính quy và tại chức. Vậy đó
Nguyễn Kim Thuân
Trả lời 14 năm trước
Chưa chắc đâu bạn àh. bằng tại chức thường chỉ dàng cho những người đang di làm rùi người ta muốn có cơ hội thăng tiến thì học thêm cai Tại chức chứ ai lai dở hơi đi học cái bằng đó. bạn ko nghe DỐT CHUYÊN TU- NGU TẠI CHỨC HẢ?