Em muốn thi đại học 2010 có được không?

anh chị cho em hỏi? em học trung cấp nghề và đang đi làm .nhưg em muốn năm 2010 am thi đại học có được không???và thi thì em phải làm hồ sơ như thế nào ?rất mong anh chị giúp đỡ!! Anh chị gửi cả vào mail cho em nhe Em cám ơn anh chị
nguyen ngoc thu
Trả lời 14 năm trước
Ban hoan toan co the thi dai hco vao nam 2010. Ban mua ho so va nop duoi dien thi sinh tu do. Ban nop truc tiep cho truong ma ban muon thi. Hay cho toi biet mail cua ban. [gallery]/1/xib1253957693.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào ban! Bạn vẫn được thi bình thường như bao thí sinh tự do khác. Hồ sơ bạn mua ở ngoài và làm như năm ngoái thui.