Lúc nộp hồ sơ xét NV2 vào trường tôn đức thắng , em quên cắt tờ NV3 ra?

bây giờ em rớt Nv2 , em muốn xét nv3 thì phải làm sao , em thi khối A?
nguyen ngoc thu
Trả lời 14 năm trước
Truong dai hoc ma ban thi se khong cap lai giay nguyen vong 3 cho ban nen bay gio ban chi con mot cach la den thang truong Tong Duc Thang vao hoi truc tiep phong dao tao. Chuc ban may man [gallery]/1/uun1253957752.jpg[/gallery]
nguyen ngoc thu
Trả lời 14 năm trước
Truong dai hoc ma ban thi se khong cap lai giay nguyen vong 3 cho ban nen bay gio ban chi con mot cach la den thang truong Tong Duc Thang vao hoi truc tiep phong dao tao. Chuc ban may man [gallery]/1/uun1253957752.jpg[/gallery]