Cho em hỏi về thi liên thông nhé?

Em học liên thông từ TCCN lên Hệ cao đẳng của Trường Đại học Công đoàn, chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, sau này em có thể thi liên thông lên Đại học ngành Tài chính - kế toán không? và có những trường nào tại Hà Nội cho thi như thế ? và điều kiện tham dự thi là gì?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là hoàn toàn được phép. Hiện nay ở Hà Nội có khá nhiều trường đào tạo liên thông từ CĐ lên ĐH đối với ngành Tài chính Ngân hàng. Chẳng hạn như trường HV Ngân hàng, ĐH Thương mại… Để được thi liên thông ngay thì em phải tốt nghiệp hệ CĐ từ loại khá trở lên. Còn nếu tốt nghiệp loại trung bình thì em phải có ít nhất một năm kinh nghiệm thì mới được đăng ký dự thi.