Nếu em lên nhập học với 1 giấy đó do bưu điện cấp em đã đủ giấy tờ để xin cấp lại chưa?

Em bị thất lạc giấy gọi nhập học. Nghe nói một số trường gửi giấy báo nhập học về trường cấp 3 nhưng em ra trường tìm nhiều ngày cũng không có. Lên Phòng GD-DT, Sở GD-DT đều không có. Em đã ra cả bưu điện hỏi đều không có. Bưu điện tỉnh đã cấp cho em giấy chứng nhận thất lạc giấy báo nhập học. Vậy mai kia em lên nhập học với 1 giấy đó do bưu điện cấp em đã đủ giấy tờ để xin cấp lại chưa? Nếu chưa đủ thì còn cần phải có giấy tờ gi nữa?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em không cần phải lo lắng. Đối với trường hợp bị thất lạc giấy báo trúng tuyển thì không cần phải xin xác nhận như em trình bày. Em chỉ cần biết được ngày tựu trường và đến làm thủ tục nhập học bình thường. Trong ngày làm thủ tục em báo lại việc bị thất lạc giấy báo trúng tuyển. Căn cứ vào hồ sơ gốc và đối chiếu với điểm thi nhà trường sẽ kiểm tra và cấp lại giấy báo trúng tuyển cho em.