Cho em hỏi lớp Kĩ thuật viên cao cấp của ĐH Hoa Sen?

Em dự định nộp hồ sơ vào lớp Kĩ thuật viên cao cấp của ĐH Hoa Sen ngành Anh văn thương mại, vây cho em hỏi khi tốt ngiệp khóa học kĩ thuật viên này thì có thể liên thông lên ĐH hay CĐ được không ? Hay em phải chọn học TCCN?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Muốn học liên thông lên các cấp bậc cao hơn thì bắt buộc em phải tốt nghiệp hệ TCCN trở lên. Nói các khác nếu tốt nghiệp lớp kỹ thuật viên thì em không thể đăng ký dự thi liên thông được.