Sở đã làm mất giấy báo điểm của em, cho em biết thời gian cấp lại giấy báo điểm là bao lâu?

Em nộp hồ sơ ĐKDT ở sở GD-ĐT TPHCM, nhưng Sở đã làm mất giấy báo điểm của em ,nay em được cấp 1 giấy giới thiệu để xin lại giấy báo điểm. Ban tư vấn có thể cho em biết thời gian cấp lại giấy báo điểm là bao lâu? Em rất lo vì thời gian xét tuyển NV2 không còn nhiều, và có khi nào trường em dự thi không chịu cấp lại giấy báo điểm cho em không, nếu xảy ra trường hợp như vậy thì em phải làm sao?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại Sở GD-ĐT TPHCM đã cấp cho em giấy giới thiệu nên đó là một lợi thế. Theo quy định thì giấy chứng nhận điểm thi chỉ cấp duy nhất một lần, bị mất sẽ không cấp lại. Tuy nhiên, nếu có xác nhận của cơ quan thu hồ sơ ĐKDT về việc thất lạc giấy chứng nhận điểm thi thì thí sinh có thể cầm giấy này liên hệ trực tiếp với trường dự thi để được xem xét giải quyết. Nếu sau khi thẩm định về thông tin thất lạc giấy báo dự thi là chính xác thì Hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét và cấp lại ngay giấy chứng nhận số 1 và 2 cho thí sinh.