Em rất lo lắng vì hiện nay em vẫn chưa nộp hồ sơ vì chưa chọn được trường để học NV2?

Em đọc trên mạng thấy có một số trường hợp trường xét tuyển NV2 đã nhận hồ sơ của thí sinh nộp sớm hơn và cho trúng tuyển luôn không chờ tới khi hết hạn nộp hồ sơ nếu thấy điểm của thí sinh vừa đủ .Vậy trường hợp trên là có hay không ? Em rất lo lắng vì hiện nay em vẫn chưa nộp hồ sơ vì chưa chọn được trường?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em không cần phải lo lắng. Việc nộp hồ sơ xét tuyển NV2 sớm hay muộn (trong khoảng thời gian quy định từ ngày 25/8-10/9) cũng không ảnh hưởng đến việc xét tuyển. Đối với một số trường dân lập và tư thục thì do nguồn tuyển tương đối khó khăn nên hầu hết thí sinh chỉ cần nộp đơn vào trường là trúng tuyển do đó để cho công tác nhập học được nhanh trong nên các trường thường có thông tin đi kèm là “điểm chuẩn NV2 bằng điểm sàn xét tuyển”. Đây chỉ là hình thức thu hút thí sinh mà thôi, còn về nguyên tắc thì sau ngày 10/9 các trường mới công bố điểm chuẩn NV2.